குடை மிளகாய் முட்டை, Capsicum Egg
குடை மிளகாய் முட்டை
தேவையான பொருட்கள்
- பெரிய குடை மிளகாய்--6
- துருவிய தேங்காய்-- 1 கப்
- மிளகாய் --8
- வெங்காயம்--6
- பச்சை பட்டாணி-- ஒரு கப்
- சிறிய முட்டைக்கோஸ்-- 1
- முட்டை-- 6
- துருவிய சீஸ் -- 4 கப்
- உப்பு --ஒரு டீஸ்பூன்
- கரம் மசாலா -- 2 டீஸ்பூன்
- வதக்குவதற்கு எண்ணை-- 2 குழிக்கரண்டி
செய்முறை:
*முட்டைகோஸ் ,வெங்காயம் ,மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
* உப்பு கலந்த கொதிநீரில் மிளகாயை மூன்று நிமிடம் போட்டு எடுக்கவும் .
*வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி நறுக்கிய வெங்காயம் மிளகாய் பட்டாணி இவற்றை வதக்கி உப்பைப் போடவும்.
*துருவிய தேங்காயையும் சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்
*கரம்மசாலா தூள் சேர்த்து புரட்டவும் .
*இந்த கலவையை குடமிளகாய் முக்கால் பாகம் நிறையும் வரை அடைக்கவும்.
* முட்டையை உடைத்து ஊற்றவும் ஒவ்வொரு உடலின் உள்ளும் ஒரு முட்டை ஊற்றி, சீஸ் துருவல் சேர்த்து அடுப்பில் வேக வைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.
கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக