Mysore Pak (Mysore Pak in Tamil)

 மைசூர் பாக்




தேவையான பொருட்கள்:

  • 5௦ கிராம் கடலை மாவு
  • பேக்கிங் சோடா ஒரு சிட்டிகை
  • 1௦௦ கிராம் சர்க்கரை
  • 35 கிராம் தண்ணீர்
  • 5௦ கிராம் நெய்


செய்முறை:

*ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, சர்க்கரை, தண்ணீர் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.

*அந்த கலவையை கடாயில் ஊற்றி சிறுதீயில் வைத்து சமைக்கவும்.

*இன்னொரு பாத்திரத்தில் நெய் ஊற்றி மிதமாக சூடானதும் கடலை மாவு கலவையை சேர்த்து கைவிடாமல் கிளறவும்.

*பிறகு, சோடா மாவு சேர்த்து கிளறவும்.

*நன்றாக மாவை வேகவிட வேண்டும். பின்பு, ஒரு ட்ரேயில் நெய் தடவி, கடலை மாவு கலவையை ஊற்றி சமபடுத்தி துண்டுகள் போடவும்.

*சுவையான மைசூர் பாக்கு தயார்.


கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

wheat halwa

Rava Kesari ( ரவா கேசரி)

VANILLA CUPCAKES