Tandoori Fish

 தந்தூரி மீன்



தேவையான பொருட்கள்:

  • சீலா மீன்--1 கிலோ
  • தயிர்--1 கப்
  • சின்ன வெங்காயம்--2
  • எலுமிச்சை--1
  • எண்ணை--பொறிக்கும் அளவு
  • சிவப்பு மிளகாய்--10
  • இஞ்சி--1 அங்குலம்
  • பட்டை--1 துண்டு
  • ஏலம்--3
  • பூண்டு--4 பல்
  • முந்திரிப்பருப்பு--6/7
  • பிரிஞ்சி இலை--2
  • உப்பு-- தேவையான அளவு


செய்முறை:

* மீனைக் கழுவி , சுத்தம் செய்து, பெரிய துண்டாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

*சின்ன வெங்காயம்,எலுமிச்சை சாறு,சிவப்பு மிளகாய்,இஞ்சி,பட்டை,ஏலம்,பூண்டு,முந்திரிப்பருப்பு

ஆகியவற்றை நன்கு அரைத்து, உப்பு சேர்த்து,தயிறில் கலக்கவும்.

*மீனை இந்தக் கலவையில் நன்கு புரட்டி எடுத்து, அரை மணி நேரம் ஊற விடவும்.

*பின் தந்தூரி அடுப்பில் அல்லது அவனில்(oven) இந்த துண்டுகளை சுட்டு எடுக்கவும்.

கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

wheat halwa

Rava Kesari ( ரவா கேசரி)

VANILLA CUPCAKES