Chettinadu muttai kulambu (Egg Curry)

 செட்டி நாடு முட்டை குழம்பு



தேவையான பொருட்கள்:

  • முட்டை--6
  • சின்ன வெங்காயம்--10
  • சிவப்பு வற்றல்--5
  • சீரகம்--1 தேக்கரண்டி
  • தேங்காய்--5 சில் (துறுவல்--1 கப்)
  • எண்ணை--2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள்-- 1/4 தேக்கரண்டி
  • எலுமிச்சை--2
  • உப்பு--தேவையான அளவு


செய்முறை:


*முட்டையை வேக வைத்து, உரித்து, இரண்டாக வெட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.

*தேங்காய், வற்றல், சீரகம் இவற்றை நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

*ஒரு கடாயில் எண்ணை ஊற்றி காய்ந்ததும், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தைச் சேர்த்து வதாக்கவும்.

*வெங்காயம் வாதங்கியதும், அரைத்த மசலாவைச் சேர்த்து, உப்பு, மஞ்சள் தூள் போட்டு கொதிக்க விடவும்.

*குழம்பு நன்றாக வற்றி, எண்ணை தெளிந்ததும், எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும்.

*வெட்டி வைத்து இருக்கும் முட்டைகளைச் சேர்த்து, மல்லி இலைகளைத் தூவி இறக்கவும்.

*சுவையான முட்டை குழம்பு தயார்.

கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

wheat halwa

Rava Kesari ( ரவா கேசரி)

VANILLA CUPCAKES